+125 mẫu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam siêu chịu nước giá rẻ

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong nước. Các thương hiệu như Pago, Morser, Galamax, Wilson không ngừng cải tiến sản phẩm để cạnh tranh với các loại sàn gỗ nhập khẩu từ châu Âu, Malaysia hay Thái Lan.

Tại Việt Nam, cách doanh nghiệp trong nước đã đầu tư nhà máy, dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại để đáp ứng nhu cầu trong nước. Có thể kể đến các nhà máy của Pago, Maxwood hay Newsky ở các khu công nghiệp lớn như Phố Nối – Hưng Yên; Thạch Thất – Hà Nội hay khu công nghệ cao Hòa Lạc hoặc Hòa Bình

Nhà máy sản xuất sàn gỗ
Nhà máy sản xuất sàn gỗ

Xem báo giá +125 mẫu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đang được giảm giá

Hầu hết các nhà máy này đều sử dụng dây chuyền mang công nghệ sản xuất hiện đại của CHLB Đức. Cùng với những cải tiến không ngừng của các chuyên gia trong nước, chất lượng sàn gỗ Việt Nam ngày càng được nâng cao.

Nhờ đó người tiêu dùng trong nước được sự những sản phẩm giá rẻ có chất lượng tiệm cận với sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu. Hơn nữa các loại sàn gỗ này còn rất phù hợp với thói quen sử dụng và khí hậu ở Việt Nam.

Công trình sàn gỗ Morser
Công trình sàn gỗ Morser

Xem báo giá sàn gỗ Pago tại đây

Xem báo giá sàn gỗ Morser tại đây

Xem báo giá sàn gỗ Galamax tại đây

Xem báo giá sàn gỗ Newsky tại đây

Xem báo giá sàn gỗ TIMB tại đây

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Về giá sàn gỗ công nghiệp

So với những loại sàn gỗ cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Đức, Malaysia hay Thái Lan, sàn gỗ Việt Nam luôn có những ưu thế để cạnh tranh trên thị trường Việt Nam

– Giá thành các sản phẩm nhập khẩu luôn cao hơn đáng kể so với sàn gỗ sản xuất trong nước: Do phải chịu mức thuế nhập khẩu khoảng 8% và chi phí vận chuyển, lưu kho lưu bãi nên sàn gỗ nhập khẩu phải cộng một khoản chi phí lớn vào giá thành.

– Các sản phẩm sản xuất trong nước không chỉ tận dụng lợi thế về nhân công giá rẻ mà còn được sử dụng nguồn tài nguyên dồi dào để sản xuất. Đây là những ưu thế để sản phẩm trong nước hạ giá thành, nâng cao sức cạnh tranh.

Phòng khách sử dụng sàn gỗ Việt Nam
Phòng khách sử dụng sàn gỗ Việt Nam

Sự phù hợp với khí hậu và tập quán tiêu dùng

Quy trình sản xuất sàn gỗ Việt Nam được quản lý bởi những chuyên gia trong nước, những người thấu hiểu tập tính tiêu dùng của người Việt. Đây cũng là những người hiểu rõ ảnh hưởng của khí hậu Việt Nam tới sàn gỗ công nghiệp.

Miền Bắc là khu vực có khí hậu khắc nghiệt và thay đổi nhanh chóng. Mùa hè trời khô nóng dễ làm sàn gỗ cong vênh, mùa xuân lượng hơi nước trong không khí tăng cao có thể ngấm vào sàn. Do đó khả năng chống thấm nước và chống cong vênh phải được đặt lên hàng đầu.

Các loại sàn gỗ Việt Nam tốt nhất hiện nay như Pago, Morser hay Galamax đều được tăng cường các chất chống thấm nước, ngăn ngừa hơi ẩm thẩm thấu vào trong lõi gỗ HDF.

Phòng khách sử dụng sàn gỗ Việt nam Galamax
Phòng khách sử dụng sàn gỗ Việt nam Galamax

Tính an toàn và tiêu chuẩn chất lượng

Xét về tiêu chuẩn chất lượng, sàn gỗ Việt Nam không hề thua kém so với các sản phẩm cùng loại được nhập khẩu từ nước ngoài

– Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được phân phối trên thị trường có hai loại độ dày khác nhau là 12mm (12 ly) và 8mm (8 ly). Tất cả đều có cấu tạo lõi bằng ván gỗ HDF được ép dưới áp lực cao giúp cho cốt gỗ chắc chắn, chịu lực nén tốt. Sản phẩm luôn ổn định trong quá trình sử dụng nhiều năm

–  Các sản phẩm còn được gia cố tính năng chống nấm mốc, mối mọt không gây dị ứng trong quá trình sử dụng. Mức phát thải khí Formaldehyde của sàn gỗ Việt Nam đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường E1 theo tiêu chuẩn châu Âu.

– Các sản phẩm sản xuất trong nước đáp ứng đủ tiêu chuẩn chống mài mòn AC4 tương đương với sàn gỗ Egger, Hornitex của Đức hay Janmi, Robina của Malaysia.

Với những điểm ưu việt trên, các loại sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam luôn được các gia đình trẻ tại nhiều khu vực đô thị lựa chọn cho căn nhà của họ.

Xem ngay 15 mẫu sàn gỗ Pago Việt Nam được sử dụng nhiều nhất năm 2019

Bình luận trên Facebook