Sàn gỗ Wilson

SÀN GỖ WILLSON

Sàn gỗ Willson là một trong những sản phẩm có mặt trong không gian sống của rất nhiều gia đình Việt Nam trong khoảng 7 năm trở lại đây. Sản phẩm này không chỉ đẹp, bền vững mà còn có giá thành vô cùng phải chăng so với các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường. Willson thực sự có thể xem như lựa chọn đáng được chú ý, quan tâm với mọi gia đình đang có nhu cầu thay đổi không gian sống của mình.

-Loại dày 12 ly (1208 x 124 x 12mm): 190.000/m2

Quy cách.

Sàn gỗ Willson được thiết kế theo quy cách chuẩn của công hòa liên bang Đức với hai loại ván lát dày 8mm và 12mm.

– Loại 8mm phù hợp cho không gian có diện tích nhỏ, khô ráo và là lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng, văn phòng.

– Sản phẩm có kích thước: Dài 1215mm x  rộng 195mm x dày 8mm và đóng hộp 10 tấm/hộp.

– Loại 12mm có bản to kích thước: Dài 810mm x rộng 132mm x dày 12mm và bản nhỏ: Dài 810mm x rộng 107mm x dày 12mm. Mỗi loại phù hợp với một diện tích khác nhau, riêng loại gạch có độ dày 12mm có khản năng chống thấm cũng như độ bền cao hơn hẳn so với các loại khác.

Cấu tạo.

– Bề mặt sàn được phủ một lớp nhựa tổng hợp và axit nhôm chống thấm nước và trơn trượt rất tốt, bảo vệ sàn gỗ trước những tác động của hơi ẩm cũng như nước đọng trên mặt sàn.

– Tiếp theo là lớp nhựa và bột gỗ được nén rắn chắc giúp tăng tính chịu lực của sàn gỗ Willson so với các sản phẩm khác.

– Lớp cuối cùng được coi là lưng của sàn gỗ được làm nhẵn bóng có tác dụng chống nước cũng như những tác động khác từ bên dưới lên.

Tại sao nên chọn sàn gỗ Willson của Noi That San Go.

Nội thất sàn gỗ là một trong những đơn vị uy tín trong cung cấp các sản phẩm sàn gỗ thuộc nhiều phân khúc thị trường từ sang trọng, đắt tiền đến sản phẩm bình dân, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo đáp ứng chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Chính vì vậy, không co lí do nào để chúng ta không chọn sàn gỗ Willson của Noi That San Go để làm đẹp cho cuộc sống của chính mình cũng như mang đến sự yên tâm để tận hưởng niềm vui thêm trọn vẹn.

Bảo hành.

Noi That San Go cam kết bảo hành 10 đến 15 năm cho mọi khách hàng và luôn hương đến mục tiêu mang lại những giá trị cao nhất cho không gian sống của mọi gia đình.

Thông tin liên hệ:

Để tìm hiểu hoặc đặt mua sản phẩm một cách nhanh nhất bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 115 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội, hoặc gọi số hotline: 090 .686.5445 để nhận tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra có thể gửi email vào hòm thư: noithatsangovn@gmail.com, nếu muốn nhận thêm hình ảnh hay thông tin chi tiết sản phẩm.

Hiển thị 9 sản phẩm