SÀN GỖ XƯƠNG CÁ CÔNG NGHIỆP

SÀN GỖ XƯƠNG CÁ CÔNG NGHIỆP

Trước đây , chúng ta được biết đến sàn gỗ xương cá hầu hết được làm bằng gỗ tự nhiên, nhưng vì giá thành của gỗ tự nhiên rất cao và hơn nữa không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, đa số là các tong màu gỗ truyên thống. Chính vì vậy, vài năm trở lại gần đây, các nhà sản xuất ván sàn công nghiệp đã nghiên cứu và thiết kế ra dòng sản phẩm gỗ công nghiệp xương cá.

Hiện tại, trên thị trường đang có 2 dòng sản phẩm  gỗ công nghiệp xương cá, đó là: xương cá ghép thanh và xương cá dập vân 3D hình xương cá. Nhưng chủ yếu , dòng sản phẩm xương cá ghép thanh được đa số khách hàng lựa chọn, vì thẩm mĩ cao và nhiều màu sắc hiện đại, phù hợp với chung cư cao cấp, biệt thự, các nhà theo phong cách hiện đại và được rất nhiều kiến trức sư lựa chọn.

+ Giá sàn gỗ xương cá chia làm 3 phân khúc

  • Sàn gỗ xương cá giá rẻ Ebisu (công nghệ nhật) : 350.000/m2
  • Sàn gỗ xương cá liên doanh Malaysia., Indo, Đức : như Povar, Baniva, Jawa , Samalay, chypong, charm…sẽ dao động từ 430k đến 460k /m2 tùy từng hãng
  • Sàn gỗ xương cá cao cấp nhập khẩu như Floorbit, inovar …

Đơn giá báo trên là đơn giá công ty chúng tôi báo theo giá đã bao gồm công lắp đặt và lót cao su non , nghiệm thu theo m2 thực tế và chỉ tính riêng phào nẹp chân tường. Giá phào nẹp sẽ tính theo tùy từng loại từ 25k đến 50k/md

Ngoài ra, trên thị trường còn có cách báo giá tính theo vật tư riêng , nhân công riêng, xốp lót riêng. Với cách báo giá này, quí khách hàng nên thận trọng, vì nghe ban đầu thì có vẻ rẻ hơn nhưng vì lắp hàng xương cá sẽ rất hao hụt, 10m2 sẽ hao từ 0,5 đến 1m2, tức là 5 đến 10% tùy từng khổ độ nhà, nếu như khách hàng bị tính theo cách tính đó, tức là phần hao hụt khách hàng phải chịu và hơn nữa, khách hàng cũng không thể kiểm soát được thợ cắt bỏ đi bao nhiêu gỗ… Nên có khi lúc quyết toán tưởng rẻ nhưng lại bị đắt hơn nhiều so với cách báo nghiệm thu theo thực tế.

Vì vậy, khi đi tham khảo giá, quý khách nên hỏi kĩ các bên bán hàng, để tránh trường hợp bị mua đắt, còn về phía công ty chúng tôi, đơn giá là đơn giá đã bao gồm nhân công lắp đặt, cao su non lót sàn và nghiệm thu đo theo m2 thực tế ( hao hụt chúng tôi chịu)

Dưới đây là 1 số công trình thực tế bên công ty chúng tôi thi công :

 

Quí khách hàng muốn biêt thêm thông tin chi tiết và tư vấn báo giá về sàn gỗ xương cá công nghiệp vui lòng liên hệ hotline : 090.686.5445 hoặc qua showroom : 115 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội.

Bình luận trên Facebook