Sàn gỗ Janmi

Giới thiệu sàn gỗ Janmi

Đại lý sàn gỗ Janmi là một trong những sản phẩm chất lượng cao của công ty Robin Resources. Được sản xuất tại Malaysia, sản phẩm này được một số đại lý sàn gỗ nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam từ nhiều năm trước.

Trước khi trở nên nổi tiếng dưới tên Janmi, sản phẩm này được người tiêu dùng Việt Nam biết tới với thương hiệu liên danh Witex-Robin

Xét về độ dày, thị trường hiện tại có hai loại sàn gỗ công nghiệp Janmi 8mm và sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm bản to và bản nhỏ.

Các dòng sản phẩm đang phân phối

Sản phẩm đang được phân phối tại các đại lý sàn gỗ Janmi với 3 dòng chính:

Sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ

Sàn gỗ Janmi 12mm bản to

Sàn gỗ Janmi giá rẻ dày 8mm

Trên đây là báo giá vật liệu sàn gỗ công nghiệp Janmi tại Hà Nội và miễn phí giao hàng đến chân công trình. Vui lòng liên hệ số Hotline 090 686 5445 để được báo giá tốt nhất.

Công trình sàn gỗ Janmi

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Janmi nhập khẩu Malaysia

Khả năng chống ngấm nước

Sàn gỗ Janmi Malaysia có độ giãn nở cực thấp giúp sản phẩm không bị biến dạng. Trong thí  nghiệm ngâm nước sản phẩm này sau 10 ngày, độ giãn nở chỉ dưới 8% so với tiêu chuẩn trung bình là 18%. Điều này cho thấy đây là loại sàn gỗ siêu chịu nước và rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Và là lựa chọn hàng đầu cho người dân Việt Nam từ những năm 2010 đến nay, phù hợp làm ở những nới độ ẩm cao như bếp, tầng 1, hành lang nơi tiếp giáp với cửa nhà vệ sinh .

Khả năng chống trầy xước, phai màu

Các loại sản phẩm của Janmi được phủ một lớp bảo vệ trong suốt trên bề mặt. Lớp bảo vệ này có cấu tạo từ nhôm oxit kết hợp với sợi thủy tinh được ép dưới áp lực cao. Nhờ đó sản phẩm có khả năng chống trầy xước và mài mòn bề mặt đạt tiêu chuẩn cao.

100% sản phẩm của Janmi được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Malaysia, trên vỏ hộp và mặt sau của từng thanh gỗ trong hộp đều có Made in Malaysia. 

Tiêu chuẩn an toàn

Janmi có lượng phát thải khí formaldehyde gần như bằng không, đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường theo chuẩn châu Âu E1.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy B1, ngọn lửa sẽ tắt ngay sau khi nguồn lửa bị cách ly khỏi vật liệu. Đồng thời, sàn gỗ cũng không bị ảnh hưởng bởi tàn thuốc lá cháy trên bề mặt.

Giá sàn gỗ Jammi phụ thuộc vào kích thước cụ thể của từng loại, mỗi loại với kích thước khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Mời quý khách xem báo giá sàn gỗ janmi tại đây

_Một số công trình thi công thực tế sàn gỗ công nghiệp Janmi :

Báo gia sàn gỗ Janmi 8mm

Báo gia sàn gỗ Janmi 12mm

M