Sàn gỗ Janmi

Giới thiệu sàn gỗ Janmi

Đại lý sàn gỗ Janmi là một trong những sản phẩm chất lượng cao của công ty Robin Resources. Được sản xuất tại Malaysia, sản phẩm này được một số đại lý sàn gỗ nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam từ nhiều năm trước.

Trước khi trở nên nổi tiếng dưới tên Janmi, sản phẩm này được người tiêu dùng Việt Nam biết tới với thương hiệu liên danh Witex-Robin

Xét về độ dày, thị trường hiện tại có hai loại sàn gỗ công nghiệp Janmi 8mm và sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm bản to và bản nhỏ.

Các dòng sản phẩm đang phân phối

Sản phẩm đang được phân phối tại các đại lý sàn gỗ Janmi với 3 dòng chính:

Sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ, giá: 595 nghìn/m2

Sàn gỗ Janmi 12mm bản to, giá: 495 nghìn/m2

Sàn gỗ Janmi giá rẻ dày 8mm, giá: 395 nghìn/m2

Trên đây là báo giá vật liệu sàn gỗ công nghiệp Janmi tại Hà Nội và miễn phí giao hàng đến chân công trình. Vui lòng liên hệ số Hotline 090 686 5445 để được báo giá tốt nhất.

Công trình sàn gỗ Janmi

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Janmi nhập khẩu Malaysia

Khả năng chống ngấm nước

Sàn gỗ Janmi Malaysia có độ giãn nở cực thấp giúp sản phẩm không bị biến dạng. Trong thí  nghiệm ngâm nước sản phẩm này sau 24 giờ, độ giãn nở chỉ là 8% so với tiêu chuẩn trung bình là 18%. Điều này cho thấy đây là loại sàn gỗ siêu chịu nước và rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Khả năng chống trầy xước, phai màu

Các loại sản phẩm của Janmi được phủ một lớp bảo vệ trong suốt trên bề mặt. Lớp bảo vệ này có cấu tạo từ nhôm oxit kết hợp với sợi thủy tinh được ép dưới áp lực cao. Nhờ đó sản phẩm có khả năng chống trầy xước và mài mòn bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4.

100% lớp giấy vân gỗ của Janmi được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất hàng đầu của châu Âu như Schattdecor; Suddekor, LamiGraf. Khi kết hợp với lớp bảo vệ trong suốt, lớp vân gỗ này giữ được độ bền màu tối đa, không bị phai dưới nguồn sáng gia dụng.

Tiêu chuẩn an toàn

Janmi có lượng phát thải khí formaldehyde gần như bằng không, đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường theo chuẩn châu Âu E1.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy B1, ngọn lửa sẽ tắt ngay sau khi nguồn lửa bị cách ly khỏi vật liệu. Đồng thời, sàn gỗ cũng không bị ảnh hưởng bởi tàn thuốc lá cháy trên bề mặt.

Sản phẩm Janmi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Dieffenbacher (CHLB Đức), đã qua quá trình xử lý nghiêm ngặt. Nhờ đó sản phẩm có khả năng chống mối mọt, nấm mốc và không gây dị ứng cho người sử dụng.

Giá sàn gỗ Jammi phụ thuộc vào kích thước cụ thể của từng loại, mỗi loại với kích thước khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Mời quý khách xem báo giá sàn gỗ janmi tại đây

Báo gia sàn gỗ Janmi 8mm

Báo gia sàn gỗ Janmi 12mm