Vật Liệu Ngoài Trời

SÀN NGOÀI TRỜI

Vẻ đẹp của một căn hộ thường được đánh giá trọn vẹn nhất từ trong ra ngoài, chính vì thế, việc sử dụng sàn ngoài trời để trang trí cho không gian sống đã và đang trở thành xu hướng của rất nhiều hộ gia đình.

Sàn ngoài trời là vật liệu trang trí cho các khoảng không gian bên ngoài như sảnh, sân, hay sử dụng để lát đường đi dẫn vào các khu vườn, sàn hồ bơi, sân thượng, …Đây được xem như một trong những sản phẩm tạo nên cảm hứng yêu thích và khiến con người muốn đi ra khỏi những căn phòng tù túng và hòa mình thưởng ngoạn những khung cảnh xung quanh.

Kích thước và cấu tạo.

Các loại sàn ngoài trời hiện nay thường có kích thước dao động trong khoảng:

– Đối với loại sàn gỗ lỗ vuông: 25mm X 140mm X 2200mm.

– Đối với sàn lỗ tròn: có hai loại kích thước:

+ 25mm X 140mm X 2200mm (Quy cách TWC140)

+ 23mm X 138mm X 2200mm (Quy cách TWT138)

Sàn gỗ thanh đặc: 25mm X 140mm X 2200mm (Quy cách TWC140)

Vì là vật liệu trang trí ngoài trời nên các loại sàn này thường có cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại sàn trong nhà:

– Bề mặt sàn được phủ một lớp chống rêu mốc và hơi ẩm rất cao đồng thời có cả hoạt chất chống lại sự phá hủy của axit do nước mưa.

– Phần nguyên liệu chính để làm sàn ngoài trời thường là các loại bột gỗ kết hợp với hạt nhựa PE… Các vật liệu này đều được nén chặt nhằm nâng cao tính chịu lực đồng thời cũng hạn chế sự dãn nở bất ngờ khi thay đổi nhiệt độ gây nên tình trạng nứt vỡ của mặt sàn.

– Dưới đáy của sàn ngoài trời là lớp vỏ bọc chống nước cũng như các tác nhân phá hủy từ lòng đất.

Tại sao nên chọn sàn ngoài trời của Noi That San Go.

Noi That San Go được biết đến là một trong những đơn vị tiếng tăm trong cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất ngoài trời và trong nhà với chất lượng đảm bảo đồng thời giá cả vô cùng cạn tranh. Đến với Noi That San Go bạn chỉ cần lựa chọn và đưa ra quyết định ngoài ra không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì về dịch vụ trước và sau bán. Noi That San Go cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối vào sản phẩm cũng như dịch vụ.

Bảo hành và mua hàng.

Sản phẩm sản ngoài trời đẹp có thời gian bảo hành từ 10 đến 15 năm đồng thời bạn có thể dễ dàng mua hàng tại Noi That San Go, địa chỉ: 115 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội, hoặc gọi số hotline: 090 .686.5445 để nhận tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra có thể gửi email vào hòm thư: noithatsangovn@gmail.com, nếu muốn nhận thêm hình ảnh hay thông tin chi tiết sản phẩm

Hiển thị 7 sản phẩm