Sàn gỗ Inovar

SÀN GỖ INOVAR

CHÍNH THỨC ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH: Xem và lựa chọn mẫu tận nhà Quý khách tại nội thành Hà Nội!

Sàn gỗ Inovar 8mm: 285.000đ/m2

Sàn gỗ Inovar 12mm: chỉ từ 395.000đ/m2

Nếu bạn muốn có một không gian sống đẹp và sang trọng đừng bao giờ bỏ qua sàn gỗ Inovar trong danh sách những sản phẩm trang trí nội thất của mình.

  • Cấu tạo của sàn gỗ:

Sàn gỗ Inovar là một trong những sản phẩm đã và đang được đón nhận bởi rất nhiều người tiêu dùng nhờ vào cấu tạo riêng biệt gồm 5 lớp:

+ Lớp bảo vệ nằm dưới cùng của sản phẩm có độ dày tầm 0.5mm làm từ chất liệu tổng hợp có khả năng chống nước và mối mọt cao.

+ Lớp thứ hai là lõi gỗ High Density Fly-woodđược làm từ bột gỗ tự nhiên và các chất phụ gia. Đây là lớp cốt gỗ giúp cho sàn gỗ Inovar có được độ cứng và bền chắc có thể chịu được lực tác động và hạn chế nứt vỡ.

+ Lớp thứ ba được làm từ giấy craft có độ dày 0.2 mm

+ Lớp thứ tư là lớp phim tạo mầu và vân gỗ, lớp này có độ dày khoảng 0,3mm. Màu vân thường được lấy từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ lim, gỗ thông nên tạo cảm giác vô cùng chân thực và sang trọng.

+ Lớp trên cùng được làm từ resin melamine, là hợp chất tạo nên độ bóng cũng như khả năng thấm nước rất cao cuả sàn gỗ Inovar. Với lớp phủ bề mặt này bạn sẽ không cần lo lắng hay băn khoăn về những vấn đề như ẩm mốc, sàn thấm nước, mục nứt…

  • Quy cách

Sàn gỗ Inovar có độ dày khoảng 12mm và có kích thước dao động trong khoảng 1200 x137 x12 mm .

  • Tại sao nên chọn sản phẩm sàn gỗ Inovar

Chọn sàn gỗ công nghiệp Inovar chính là chọn giá trị của sự bền đẹp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đồng thời mua sàn gỗ Inovar tại Noi That San Go chính là cách chúng ta tiết kiệm cho mình thời gian cũng như tiền bạc đồng thời mua lại cho bản thân sự yên tâm cũng như hài lòng tuyệt đối vào lựa chọn của mình.

  • Bảo hành.

Sàn gỗ Inovar được bảo hành 15 năm và cam kết giữ được độ bền đẹp theo thời gian mang đến sự tin tưởng và tín nhiệm cho rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sàn gỗ tại Noi That San Go của chúng tôi.

  • Thông tin liên hệ.

Để tìm hiểu hoặc đặt mua sàn gỗ một cách nhanh nhất bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 115 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội, hoặc gọi số hotline: 090 .686.5445 để nhận tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra có thể gửi email vào hòm thư: noithatsangovn@gmail.com, nếu muốn nhận thêm hình ảnh hay thông tin chi tiết sản phẩm

Sàn gỗ Inovar 8mm

Sàn gỗ Inovar 12mm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.