Địa chỉ: 115 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội
090.686.5445/0902.059.204
Thứ 2 - Chủ Nhật (24/7)

Giới thiệu

NỘI THẤT SÀN GỖ – CÔNG TY NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP, SÀN TỰ NHIÊN, SÀN NHỰA, VẬT LIỆU NGOÀI TRỜI TẠI VIỆT NAM

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho từng khách hàng, từ liên lạc ban đầu đến hoàn thành công việc và chế độ bảo hành sau này. Sự hài lòng hoàn toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hoạt động và phát triển trong hơn 10 năm qua với nỗ lực không ngừng tạo ra những giá trị căn bản của cuộc sống. Chúng tôi mong muốn mang đến cho đối tác và khách hàng những cảm nhận hoàn hảo nhất về không gian sống và làm việc.

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Sàn Gỗ Thảo Nhi là nơi đào tạo các chuyên viên tư vấn, các nhà kỹ thuật, các đội thợ thể hiện chuyên môn cao và tài năng của mình trong thiết kế, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình sàn gỗ công nghiệp, sàn tự nhiên, sàn nhựa, vật liệu ngoài trời.

Nếu bạn cần tìm hiểu hay tư vấn lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa… cho không gian mà bạn đang sinh sống và làm việc, hãy chia sẻ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và đào tạo thi công, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu, thắc mắc cũng như những mong muốn từ khách hàng nhằm tư vấn đúng sản phẩm bạn cần.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy được sự tận tâm của chuyên viên tư vấn và sự tỉ mỉ, cẩn thận của đội ngũ thợ thi công công trình.

Chúng tôi kinh doanh gì?

Chúng tôi là hệ thống phân phối và bán lẻ sàn gỗ công nghiệp, sàn tự nhiên, sàn nhựa, vật liệu ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với các thương hiệu nổi tiếng về sàn gỗ như

  • Sàn gỗ châu âu: Hornitex ( Đức ), Egger (Đức), Kronotex ( Đức), …
  • Sàn gỗ Malaysia: Janmi, Masfloor, Inova , Robina, …
  • Sàn gỗ Thái Lan: Thaixin, Thailux, Thaistar, …
  • Sàn gỗ Việt Nam: Pago, Newsky, Savi, Galamax, …
  • Sàn gỗ tự nhiên: Giáng Hương, Căm xe, Chiu liu, …

Lợi ích của bạn khi lựa chọn chúng tôi

  • Được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.
  • Không gian sống và làm việc của bạn sẽ được thi công hoàn thiện bởi các đội thợ chuyên nghiệp, tận tâm…
  • Được quản lý giám sát bởi đội kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
  • Được đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.
  • Sở hữu ngay một không gian với mặt sàn đẹp, hiện đại & sang trọng một cách tinh tế nhất.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi hoàn toàn tự tin có đủ năng lực để mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
error: Content is protected !!