banner-san-go-robina

Sàn gỗ Robina

Giới thiệu sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina được sản xuất bởi Robina Sdn. Bhd một công ty con thuộc sở hữu của Robin Resources. Công ty này được thành lập vào năm 2000, và có nhà máy sản xuất sàn gỗ hiện đại tại Mentakab, Pahang, Malaysia.

Sàn gỗ công nghiệp Robina được nhà sản xuất bảo hành mối mọt lên tới 10 năm. Chế độ bảo hành mài mòn bề mặt 25 năm và bảo hành phai màu lên tới 25 năm cho lớp trang trí vân gỗ.

Các dòng sản phẩm đang phân phối

Tại thị trường sàn gỗ Việt Nam, sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Các đại lý sàn gỗ Robina đang phân phối với 3 dòng sản phẩm chính. Dưới đây là bảng báo giá sàn gỗ Robina 8mm và 12mm của chúng tôi:

Loại ván sàn gỗ dày 8mm: 275.000/m2

Loại ván sàn gỗ dày 12mm bản to: 375 nghìn/m2

Loại sàn gỗ Robina 12mm bản nhỏ: 465 nghìn/m2

Đặc điểm nổi bật và tính năng tuyệt vời

Ván lõi HDF cực tốt

Ván lõi HDF của Robina được sản xuất từ các loại gỗ nhiệt đới cực tốt như Meranti, Jelutong, Acacia. Nhờ đó sản phẩm có chất lượng cao, kích thước ổn định và khả năng chống ẩm cao.

Sản phẩm được thí nghiệm ngâm nước 24 giờ theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13329. Kết quả là ván lõi HDF của Robina có độ trương nở dưới 8%. Mức này thấp hơn nhiều so với 18% của tiêu chuẩn chung.

Cốt gỗ HDF của Robina được ép dưới áp lực cực lớn, khoảng 1 nghìn kg/m3. Điều này giúp sàn gỗ Robina Malaysia có khả năng chống cong vênh tốt, ít bị biến dạng dưới lực nén cao.

Tính năng chống ẩm, chịu nước tuyệt vời

Ván sàn gỗ công nghiệp Robina được bảo vệ bởi 2 lớp ngoài cùng có cấu tạo rất đặc biệt. Phía trên cùng là lớp bảo vệ bằng oxit nhôm trong suốt có tác dụng ngăn nước ngấm vào bên trong lõi gỗ HDF

Phía dưới cùng của sản phẩm là lớp cân bằng có tác dụng tạo sự ổn định cho mặt sàn gỗ. Lớp này còn có tác dụng ngăn chặn sự thẩm thấu của nước, hơi ẩm vào các lớp ở giữa.

Hèm khóa của Robina được phủ một lớp sáp nến. Nó giúp các tấm ván ghép vào nhau liền mạch và ngăn nước lọt qua khe đọng xuống dưới sàn.

Tính thẩm mỹ cao nhờ lớp giấy vân gỗ

Toàn bộ hơn 50 mẫu giấy vân gỗ của Robina được nhà sản xuất nhập khẩu chính hãng từ các đối tác nổi tiếng của Đức và Thụy Sĩ.

Nhờ có chất lượng tốt và được bảo vệ bởi lớp trên cùng nên sản phẩm luôn giữ được tính thẩm cao. Lớp vân gỗ không bị trầy xước và cũng không bị phai màu trong thời gian sử dụng lâu dài.

Sàn gỗ Robina 8mm

Sàn gỗ Robina 12mm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.