+35 mẫu sàn gỗ công nghiệp Đức: ưu điểm nổi bật và báo giá

Là một trong những cường quốc về công nghiệp, những sản phẩm có xuất xứ từ CHLB Đức luôn được đánh giá cao về chất lượng. Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức làm một minh chứng cho nhận định này.

"<yoastmark

Đã từ lâu, những thương hiệu sàn gỗ Đức nổi tiếng như Egger, Hornitex hay Kronotex luôn được lựa chọn để sử dụng trong những không gian thiết kế đẳng cấp của người Việt.

Xem đầy đủ 125 mẫu sản phẩm sàn gỗ Đức đang được giảm giá lớn tại đây.

Xem báo giá sàn gỗ Kronotex tại đây

Xem báo giá sàn gỗ Charm Wood tại đây

Xem báo giá sàn gỗ Egger tại đây

Xem báo giá sàn gỗ Hornitex tại đây

Năm ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Đức

Tính thẩm mỹ

Lớp giấy vân gỗ trang trí của sàn gỗ công nghiệp Đức được chế tạo và sử dụng phương pháp in mực đặc biệt công nghệ cao để cho ra những hiệu ứng trang trí đẹp mắt và bền nhất. Công nghệ này tạo ra những mẫu hoa văn tự nhiên như thật với những thiết kế hiện đại.

Giấy vân gỗ của những nhà sản xuất nổi tiếng như Schattdecor, Suddekor, LamiGraf; Decotec còn được sử dụng trong sản phẩm sàn gỗ Malaysia như Janmi hay Robina.

Thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng

Tất cả 100% sản phẩm sàn gỗ của Đức đạt tiêu chuẩn phát thải khí Formaldehyde E1 theo chuẩn chung của châu Âu.

Nguyên liệu sản xuất ván sàn gỗ lấy từ những cánh rừng được quản lý bền vững và cấp phép khai thác bởi chính phủ Đức. Sản phẩm không sử dụng các chất phụ gia hóa học có hại cho sức khỏe con người, không gây nấm mốc dị ứng khi sử dụng

Khả năng chống cào xước tốt nhất

Bề mặt sàn gỗ công nghiệp Đức như Egger hay Hornitex được bảo vệ bằng một lớp nhôm oxit trong suốt và bền bỉ. Lớp bảo vệ này có tác dụng chống mài mòn bề mặt cho sản phẩm.

100% sàn gỗ Đức đạt tiêu chuẩn chống mài mòn bề mặt AC4, AC5 trở lên. Lớp bảo vệ bề mặt Al2O3 được ép chặt với sợi thủy tinh dưới áp lực lớn và nhiệt độ cao. Nhờ đó bề mặt sàn gỗ có khả năng chống mài mòn vượt trội.

Giảm tiếng ồn khi sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp Đức được trang bị một lớp cân bằng không chỉ có tác dụng giữ ổn định cho mặt sàn mà còn có tác dụng chống ồn. Tiếng ồn, tiếng bước chân gây ra trong quá trình sử dụng đều bị triệt tiêu bởi lớp dưới cùng này.

Sàn gỗ công nghiệp Đức Hornitex cũng có công nghệ riêng để chống ồn. Acoustic PLUS là một cấu trúc hấp thụ âm thanh được làm bằng bột xốp nhẹ được hãng áp dụng cho các sản phẩm của mình.  

Chống phai màu:

Bề mặt sàn gỗ Đức được phủ một lớp bảo vệ trong suốt bằng hợp kim nhôm oxit và sợ thủy tinh. Nhờ đó lớp giấy trang trí vân gỗ phía dưới được bảo vệ toàn bộ và tránh được ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

Sàn gỗ Đức không bị phai màu bởi các nguồn phát sáng trong nhà. Những chất tẩy rửa gia dụng cũng không ảnh hướng tới màu sắc của sản nhà trong quá trình sử dụng.

Nhờ đó vân gỗ sàn công nghiệp Đức luôn tươi mới, màu sắc trung thực giống tự nhiên và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sàn gỗ Đức cho phòng khách

Công nghệ độc quyền của sàn gỗ công nghiệp Đức

Công nghệ in giấy vân gỗ

Một số thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ CHLB Đức sử dụng công nghệ in dập nổi EIR (Embossed-in-register). Với những cải tiến công nghệ đáng chú ý, các nhà sản xuất mang tới cho khách hàng sản phẩm có bề mặt 3D kết hợp với đặc tính và vẻ đẹp của sàn gỗ tự nhiên.

Đây được coi là công nghệ chế tạo sàn gỗ công nghiệp hiện đại nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay.

Hệ thống hèm khóa thế hệ thứ 5 của Hornitex

Được cấp bằng sáng chế tại châu Âu, hệ thống hèm khóa này cho phép lắp đặt sàn gỗ nhanh hơn 50% so với loại khác.

Hệ thống sử dụng cách thức ráp nối một chạm sử dụng một lò xo sợi thủy tinh bên trong. Nhờ đó các tấm ván sàn gỗ được khóa vào nhau chỉ với một thao tác chạm.

Tính năng chống tĩnh điện của sàn gỗ công nghiệp Đức

Hiện tượng tĩnh điện không chỉ làm hỏng các thiết bị điện tử trong nhà mà còn tạo ra lực hút các hạt bụi nhỏ bám chặt vào bề mặt sàn gỗ.

Các chuyên gia Đức đã áp dụng một phương pháp đặc biệt để xử lý lớp bảo vệ bề mặt. Phương pháp này giải thoát điện tĩnh trên bề mặt xuống lớp phụ trung gian. Việc này tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng lau chùi bụi trên sàn nhà.

Xem ngay 5 mẫu sàn gỗ Egger Đức đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Bình luận trên Facebook