Sàn gỗ Thaixin

SÀN GỖ THAIXIN

CHÍNH THỨC ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH: Xem và lựa chọn mẫu tận nhà Quý khách tại nội thành Hà Nội!

 – 8mm (1205*192*8mm): 195000/m2
– 12mm (1205*192*12mm): 265.000/m2

Thái Lan là một trong những quốc gia đi đầu Châu Á về phát triển các loại sàn gỗ trong trang trí nội thất góp phần đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng. Các sản phẩm sàn gỗ của Thái Lan phần lớn có giá cả phải chăng và độ bền đẹp được đánh giá rất cao trong đó có Sàn Gỗ Thaixin được nhập khẩu và phân phối bởi công ty San Go Noi That.

  • Cấu tạo:

Sàn gỗ Thaixin được làm từ nguyên liệu chính là các loại gỗ tự nhiên kết hợp với nguyên liệu và bột đá tạo nên độ bền chắc và chịu lực tốt trước mọi va đập hay tác động từ môi trường.

Trên bề mặt sản phẩm được phủ một lớp bảo vệ có khả năng chống nước và chống ẩm rất cao. Khi sàn nhà bị ướt hay nồm ẩm bạn chỉ cần dùng khăn khô lau sạch là có thể yên tâm không lo bị trơn trượt hay sàn nhà bay màu…

  • Quy cách:

Sàn gỗ Thaixin có 2 loại với độ dày 8mm và 12mm.

Hộp bày bán trên thị trường gồm 8 tấm và có thể sử sụng cho diện tích tầm 1704m2

  • Lý do nên chọn sàn gỗ Thaixin tại Noi That San Go.

Sàn gỗ tại Noi That San Go đều được đánh giá rất cao bởi độ bền cũng như khả năng giữ được màu sắc theo thời gian so với các sản phẩm cùng loại khác.

Đồng thời, mua sàn gỗ Thaixin tại Noi That San Go bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về giá cả cũng như các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, thi công…

Khi truy cập vào trang web http://noithatsango.vn/ của San Go Noi That bạn sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều lựa chọn và tất cả đều bắt kịp xu hướng được nhiều người tiêu dùng yêu thích hiện nay.

  • Bảo hành:

Sàn gỗ tại San Go Noi That được bảo hành 15 năm với độ bền đẹp theo thời gian và đảm bảo sự hài lòng của người tiêu dùng.

  • Thông tin liên hệ:

Để tìm hiểu hoặc đặt mua sản phẩm một cách nhanh nhất bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 115 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội, hoặc gọi số hotline: 090 .686.5445 để nhận tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra có thể gửi email vào hòm thư: noithatsangovn@gmail.com, nếu muốn nhận thêm hình ảnh hay thông tin chi tiết sản phẩm.

Hiển thị 23 sản phẩm