Sàn gỗ Robina: Báo giá chi tiết và thông tin chất lượng

Giới thiệu nhà sản xuất

Sàn gỗ Robina Sdn. Bhd là một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Akij của Bangladesh.

Được thành lập vào năm 2000, Robina Flooring là nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu tại Mentakab, Pahang, Malaysia bên cạnh công ty mẹ: Robin Resources (M) Sdn Bhd với công suất hàng năm lên tới 180.000m3 gỗ MDF và HDF.

Trụ sở nhà sản xuất sàn gỗ Robina
Trụ sở nhà sản xuất Robina

Xem ngay bảng giá sàn gỗ công nghiệp Robina 8mm và 12mm đang được giảm giá lên tới 20%

  • Báo giá sàn gỗ Robina 8mm : 275.000 / m2
  • Báo giá sàn gỗ Robina 12mm bản to : 375.000 / m2
  • Báo giá loại 12mm bản nhỏ : 465.000 / m2


Sàn gỗ Robina 8mm và 12mm chỉ sử dụng các vật liệu lõi chất lượng tốt nhất: thành phần giấy vân gỗ 100% có nguồn gốc châu Âu; Gỗ cứng nhiệt đới HDF được cung cấp từ Robin Resources với tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất được đảm bảo. Do đó, các đại lý nhập khẩu luôn cam kết phân phối hai loại sàn gỗ công nghiệp Robina 12mm và 8mm chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Với diện tích xây dựng nhà máy 15.000m², Robina có tổng công suất sản xuất 5 triệu m2 sàn gỗ công nghiệp cao cấp mỗi năm. Sản phẩm của Robina luôn được cải tiến liên tục để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Cấu tạo sàn gỗ Robina

Cấu tạo ván sàn Robina
Cấu tạo ván sàn Robina

Sự nhất quán trong chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà sản xuất. Bởi vậy, nguyên liệu thô chất lượng luôn được sử dụng để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Nhờ đó người dùng có nhiều sản phẩm chất lượng để lựa chọn như sàn gỗ Robina T11, T12, T22, W11, hay CE21.

Ván lõi HDF của sàn gỗ công nghiệp Robina

Ván lõi HDF của sàn gỗ công nghiệp Robina được làm từ các loại gỗ cứng nhiệt đới như Meranti, Jelutong, Acacia… . Đây là những loại gỗ được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thị trường toàn cầu về tính ổn định và khả năng chống ẩm cao.

Độ trương nở của lõi HDF đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13329 và được đánh giá tốt với độ trương nở nhỏ nhơn 8%.

Ván gỗ HDF của Robina chỉ được sản xuất từ những vật liệu gỗ tự nhiên. Tập đoàn này cũng triển khai trồng rừng của riêng mình để đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu bền vững. Nhờ đó, sản phẩm làm ra thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Lớp giấy vân gỗ trang trí

100% mẫu giấy vân gỗ trang trí của sàn gỗ cao cấp Robina được nhập khẩu từ châu Âu. Nhà sản xuất chỉ làm việc với những nhà cung cấp danh tiếng hàng đầu đến từ châu lục này như: Schattdecor, Suddekor, LamiGraf; Decotec

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia này sử dụng phương pháp in mực đặc biệt công nghệ cao để cho ra những hiệu ứng trang trí đẹp mắt và bền nhất. Công nghệ này tạo ra những mẫu hoa văn tự nhiên như thật với những thiết kế tiên tiến.

Những mẫu thiết kế giống tự nhiên cho phép khách hàng lựa chọn các mẫu vân gỗ được hoàn thiện tuyệt vời theo hướng thân thiện với môi trường. Đây cũng là điểm vượt trội khi so sánh sàn gỗ Malaysia Robina và Janmi

Công trình sàn gỗ Robina

Lớp phủ bề mặt

Robina sử dụng phương pháp tạo lớp phủ bằng công nghệ chất lỏng mới nhất với độ rõ cao mang lại sự tương phản rõ nhất trên bề mặt. Với các phần tử nhôm oxit (Al2O3), một trong những hợp chất kim loại phủ bề mặt có khả năng chống ẩm đồng thời bảo vệ sàn gỗ Robina khỏi sự mài mòn hàng ngày.

Lớp dưới cùng:

Lớp đặc biệt này loại bỏ hoàn toàn melamine, được tăng cường các chất phụ gia theo hướng ổn định và cân bằng tấm ván đồng thời chống ẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Hệ thống hèm khóa của sàn gỗ cao cấp Robina

Hệ thống bảo vệ hèm khóa chân không đã thiết lập các tiêu chuẩn sàn gỗ Robina hướng tới hiệu suất cao và lâu dài.

Công nghệ bảo vệ gấp hai “Double Edge Protection” luôn là tính năng độc đáo của sàn gỗ Malaysia Robina. Sự độc đáo của tính năng này là:

 Bảo vệ hèm khóa khỏi độ ẩm một cách hoàn hảo

 Giảm thiểu tiếng ồn khi lắp đặt

 Giảm sự giãn nở, tính ổn định kích thước tốt hơn

Bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất

Bảo hành mối mọt

Robina cung cấp bảo hành nhà sản xuất lên tới 10 năm cho ván sàn bị mối tấn công

Bảo hành phai màu

(Độ bền ánh sáng – theo phương pháp thử nghiệm EN 20105 B02 và EN 20105 A02)

Robina cung cấp bảo hành nhà sản xuất lên tới 25 năm cho lớp trang trí vân gỗ bị phai màu do ánh sáng trong gia đình gây ra.

Bảo hành mài mòn

(Chống mài mòn – theo phương pháp thử nghiệm EN 438-2,6)

Robina cung cấp bảo hành nhà sản xuất tới 25 năm nếu bề mặt ván sàn bị mài mòn trong một diện tích ít nhất 1cm2 trên tấm ván.

Bảo hành vết bẩn

(Chống vết bẩn – theo phương pháp thử nghiệm EN 438-2,15)

Robina cung cấp bảo hành nhà sản xuất lên tới 25 năm cho những ván sàn có những vết có thể nhìn thấy trên bề mặt do các chất gia dụng sau gây ra: acetone, kem rửa tay, nước trái cây, chất béo, cà phê, đồ uống cola, sơn móng tay hay những chất tương tự.

Các bài kiểm tra

Bài kiểm tra hệ thống hèm khóa

Bài kiểm tra chống bẩn

Bài kiểm tra chống thấm nước

Sàn gỗ Robina chống thấm nước

Bài kiểm tra chống ẩm

robina-chong-am

(Thông tin tham khảo website nhà sản xuất www.robinaflooring.com)

Với những thông tin chi tiết và đầy đủ như trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sàn gỗ Robina có tốt không.

Hãy xem ngay bảng báo giá sàn gỗ Robina đầy đủ các mẫu vân gỗ hot nhất thị trường đang được chúng tôi phân phối tại đây.

Bình luận trên Facebook