Giấy dán sàn gỗ: Chất liệu, công dụng, kích thước và báo giá

Giấy dán sàn gỗ là gì?

Giấy dán sàn gỗ là một loại vật liệu trang trí khá tiện dụng và hữu ích. Loại sản phẩm này thực chất được làm từ nhựa PVC với độ dày từ 1,8mm đến 2mm.

Đây thực chất là một miếng dán sàn đa năng PVC được in hoa văn vân gỗ, mặt còn lại có một lớp keo để quá trình thi công tiện lợi hơn. Loại sản phẩm này có thể sử dụng như một dạng thảm nhựa dán sàn nhà giả gỗ vì có lớp trang trí như các loại gỗ công nghiệp có vân gỗ tự nhiên.

Giấy dán sàn gỗ
Giấy dán sàn nhà giả gỗ

Công dụng của sản phẩm

Do được sản xuất từ chất liệu PVC nên loại giấy này có thể ngăn nước thẩm thấu xuyên qua, bề mặt có độ nhám nhất định lên có lực ma sát để chống trơn trượt. Bề mặt sản phẩm cũng có thể vệ sinh dễ dàng bằng khăn lau vải ướt.

Một số loại giấy dán sàn gỗ cao cấp có thể chịu được lửa và độ bền lên tới 5 năm. Nói chung, loại sản phẩm này khá an toàn, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và có chi phí khá thấp.

Sản phẩm thường được phân phối thành từng miếng có kích thước vuông 457,2mm x 457,2mm hoặc loại tấm dài 152,4mm x 914,4mm. có độ dày từ 1,8mm đến 2mm. Giá miếng dán sàn nhà giả gỗ giá rẻ nhất vào khoảng 20 nghìn đồng.

Loại sản phẩm này có thể được sử dụng trên nhiều bề mặt sàn khác nhau do có keo dán sẵn. Nó có thể làm miếng dán trần nhà, giấy dán tường. Và đặc biệt dùng làm sàn nhựa giả gỗ tự dán

Giấy dán sàn nhà giả đá
Giấy dán sàn nhà giả đá

Các loại giấy dán khác

Trên thực tế, miếng dán sàn đa năng PVC không chỉ có hoa văn vân gỗ. Nó có thể là hoa văn gạch hoa, đá cẩm thạch…. Do đó loại sản phẩm này còn có thể dùng như một loại giấy dán sàn giả gạch, giả đá…

Sử dụng miếng dán PVC vân gỗ tự nhiên trên bề mặt sàn sẽ cho bạn một căn phòng như được lát gỗ công nghiệp với chi phí thấp hơn nhiều. Ngoài ra loại giấy dán này còn hữu ích khi sàn gỗ nhà bạn có những chỗ bị hỏng hoặc bong tróc. Sử dụng miếng dán này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ của toàn bộ sàn nhà mà không tốn quá nhiều chi phí sửa chữa.

Xem ngay 5 mẫu sàn gỗ Pago giá rẻ với chi phí tương đương giấy dán sàn giả gỗ

Bình luận trên Facebook