Trên thị trường hiện nay sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt?

Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường Việt Nam, các hộ gia đình đều có xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho căn nhà của mình. Người tiêu dùng luôn muốn tìm sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất để có thể sử dụng được lâu, bền và tiết kiệm chi phí sửa chữa cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên đây lại là một vấn đề vô cùng khó khăn, trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài được sàn gỗ công nghiệp có giá tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại sàn gỗ khác nhau, được sản xuất từ nhiều nước trên thế giới. Mỗi hãng sẽ có các mức giá khác nhau và giá của sản phẩm sẽ đi kèm với chất lượng.

Cũng giống như những mặt hàng khác, tại Trung Quốc có rất nhiều công ty, nhà máy, kho xưởng lớn nhỏ sản xuất rất nhiều mặt hàng và xuất khẩu sang Việt Nam. Do đó, chúng ta cũng sẽ không quá ngạc nhiên với điều này khi có tới 60% sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam đều là hàng sản xuất tại Trung Quốc. Để cạnh tranh trên thị trường, bán được sản phẩm của mình, các hãng sản xuất của Trung Quốc luôn bán với những mức giá thấp nhất có thể. Với những giá bán đưa ra như vậy sẽ khiến người mua bị thu hút bởi giá thành của chúng, tuy nhiên để có mức giá rẻ đó thì họ sẽ giảm chất lượng xuống, do đó những sản phẩm này sẽ không được đánh giá chất lượng cao. Chính vì vậy, người tiêu dùng không nên lựa chọn những sản phẩm này cho gia đình của mình.

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu

Các loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ các nước Châu Âu luôn được đánh giá là những mặt hàng có chất lượng tốt nhất. Không khó hiểu khi đây là mặt hàng được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp Châu Âu đều được sản xuất theo những dây truyền công nghệ tiên tiến, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu. Do đó bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì chất lượng của các sản phẩm đến từ châu Âu. Thông thường sàn gỗ công nghiệp châu Âu được bán với giá khoảng 300.000 đồng/m2. So với chất lượng của sản phẩm thì giá thành không quá được tính là đắt đỏ. Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp châu Âu là sàn gỗ nhập khẩu từ Đức như Kronotex, Charm Wood, Egger, Hornitex; sàn gỗ nhập khẩu từ Ba Lan như Kronopol…

Đơn vị buôn bán và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chuyên nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam

Các loại sàn gỗ được nhập khẩu từ các nước Đông Nam Á là những mặt hàng được đánh giá theo tiêu chuẩn với quy định của Việt Nam và trên thế giới. Tất cả các hãng này đều sản xuất dựa theo quy chuẩn quốc tế và đáp ứng được yếu tố khí hậu khắc nghiệt của các nước khu vực nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Các loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Indonesia, Thái lan, Malaysia đều đã được khẳng định chất lượng qua nhiều năm trên thị trường Việt Nam. Hiện nay với các mức giá trung bình của các loại mặt hàng sàn gỗ công nghiệp được bán từ 210.000 đồng đến 420.000 đồng. Đây là mức giá hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và khả năng trang trải của người dân Việt Nam. Một vài thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng đến từ nước này như sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia: Janmi, Robina, Inovar, Masfloor, Ruby floor, Homestar, Cadorin, Vfloor; sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan: Thaistar, Thaixin, Thailux, Altaba; sàn gỗ nhập khẩu từ Indonesia: Cadino, Ecolux. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết của các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp trên tại trang web www.noithatsango.vn . Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được mẫu sàn gỗ phù hợp nhất.

Bình luận trên Facebook