Sự lựa chọn hoàn hảo sàn gỗ nhựa composite cho ngôi nhà của bạn

Sàn gỗ nhựa composite có thể tăng cường cho bất kỳ dự án thương mại hay các khu dân cư bằng cách điểm thêm nhiều nét quyến rũ kiến trúc vào bên ngoài ngôi nhà mà không gây nguy hiểm cho tính chất bền của nguyên vật liệu.

Sàn gỗ nhựa composite gia tăng tính thẩm mỹ

Hiệu ứng gỗ tự nhiên của sàn gỗ nhựa composite đảm bảo vẻ ngoài thanh lịch và tạo cảm giác cho sản phẩm. Các tấm sàn gỗ nhựa composite đều được thiết kế để tái tạo tính chất của gỗ tự nhiên mà không làm mất đi bất kỳ giá trị hay tính năng nào của sản phẩm. Điều này khiến chúng trở thành sản phẩm được lựa chọn bởi nhiều chuyên gia. Sàn gỗ nhựa composite có sẵn có nhiều màu sắc đa dạng bao gồm màu nâu coffee, hay vàng gỗ và màu đen. Những màu sắc này khi được kết hợp với đồ nội thất trong nhà, bạn sẽ thấy phù hợp hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn thì các chuyên gia của NỘI THẤT SÀN GỖ sẵn sàng giúp hướng dẫn dự án của bạn về vấn đề này.

Sàn gỗ nhựa Composite là gì?

Sàn gỗ nhựa composite sử dụng bền lâu theo thời gian

Với khả năng chống chịu thời tiết của sàn gỗ composite đã được nghiêm ngặt kiểm tra đảm bảo phù hợp với khí hậu của các quốc gia châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Do đó, NỘI THẤT SÀN GỖ tự hào rằng sẽ đảm bảo tất cả các sản phẩm của mình sẽ đứng vững trước thời gian.

Sàn gỗ nhựa composite được phủ một lớp nhựa bảo vệ giúp gia tăng khả năng chống thấm nước cho vật liệu. Điều này giúp làm giảm đáng kể sự thối rữa và nấm mốc tích tụ của vật liệu sàn này. Tính năng này cũng giúp duy trì màu sắc của vật liệu và gia tăng độ bền lâu dài của các sản phẩm sàn gỗ nhựa composite.

Sử dụng sàn gỗ nhựa composite là có trách nhiệm với môi trường

Với sự pha trộn độc đáo của vật liệu gỗ và nhựa, sử dụng nguyên liệu làm từ sợi gỗ tổng hợp từ các nguồn bền vững giúp bảo tồn rừng tự nhiên của thế giới và thân thiện với môi trường. Do sàn gỗ nhựa composite thường có tuổi thọ rất dài, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho các sản phẩm hoặc vật liệu bổ sung. Hơn nữa, vật liệu này thông thường được được thiết kế để có thể tái chế 100%, có nghĩa là nó có thể được đưa vào sử dụng mới như một phần của các dự án khác.

Sàn gỗ Composite – nâng tầm đẳng cấp thiết kế ngoại thất

Lắp đặt nhanh chóng

Các sản phẩm sàn gỗ nhựa composite đều lắp đặt rất dễ dàng, mất ít thời gian để kết hợp với nhau hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên. Chốt và ke của sản phẩm được sử dụng để che giấu hoàn toàn trong quá trính thi công trên bề mặt. Kết quả bề ngoài bạn sẽ nhìn thấy như những sàn gỗ tự nhiên. Chính vì điều này bạn dễ dàng có thể tháo gỡ sàn nhà cho mục đích loại bỏ hoặc tái chế.

NỘI THẤT SÀN GỖ là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm sàn gỗ nhựa composite của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bao gồm sàn, tấm ốp, hàng rào, lan can, giàn hoa pergolas …. đều được làm từ quá trình pha trộn độc đáo của sợi gỗ, chất phụ gia và nhựa PVC, vật liệu sàn gỗ nhựa composite là một lựa chọn hiện đại và chân thực, cung cấp một giải pháp chất lượng cao, bền bỉ.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại sàn gỗ nhựa composite và các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác mà NỘI THẤT SÀN GỖ cung cấp? Hãy liên lạc với đội ngũ tư vấn viên và các chuyên gia của NỘI THẤT SÀN GỖ ngay bây giờ để thảo luận về các yêu cầu của bạn.

Bình luận trên Facebook