Sàn gỗ Inovar Malaysia – cấu tạo vượt trội cho giá trị sử dụng lý tưởng

Có rất nhiều những mẫu sàn gỗ công nghiệp Malaysia trên thị trường hiện nay. Thế nhưng để nói về loại sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo vượt trội hơn hẳn những loại sàn gỗ thông thường thì chỉ có sàn gỗ công nghiệp Inovar Malaysia. Nhờ cấu tạo vượt trội của mình mà mẫu sàn gỗ này mang đến hàng loạt giá trị sử dụng lý tưởng cho người dùng.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar với nhiều giá trị sử dụng nổi bật

Tìm hiểu chi tiết cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Inovar Malaysia

Nếu như những loại sàn gỗ thông thường chỉ có kết cấu 4 lớp thì sàn gỗ Inovar Malaysia đã chứng minh được cấu tạo vượt trội của mình với 5 lớp cấu tạo. Chính sự khác biệt này đã giúp cho mẫu sàn gỗ này mang đến nhiều chức năng sử dụng nổi bật cho người dùng.

Lớp phủ Resin Melamine

Trong kết cấu từ trên xuống dưới của sàn gỗ công nghiệp Inovar Malaysia, lớp đầu tiên là lớp phủ Resin Melamine. Lớp phủ này giống như một lớp bảo vệ cho toàn bộ kết cấu bên trong của sàn gỗ khi có khả năng vừa tạo độ bóng đẹp cho mặt sàn vừa ngăn nước, ẩm có thể xâm nhập vào bên trong các lớp kết cấu của tấm sàn. Ngoài ra, lớp phủ nhựa tổng hợp trong suốt này còn có khả năng chống trầy xước rất tốt cho sàn gỗ.

Lớp phim tạo màu vân gỗ

Đã là những mẫu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thì không thể thiếu được lớp phim tạo màu vân gỗ. Đối với sàn gỗ công nghiệp Inovar Malaysia lớp phim có màu sắc sinh động, chân thực từ các loại gỗ tự nhiên, đa dạng về hình thức giúp người dùng có thể thỏa mái lựa chọn loại vân gỗ ưng ý.

Cấu tạo vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Inovar

Lớp giấy kraft cao cấp

Trong kết cấu của sàn gỗ Inovar Malaysia có thêm lớp giấy kraft cao cấp có độ dày lên đến 0.2mm. Lớp giấy kraft này đảm nhận độ chắc chắn tuyệt đối cho kết cấu của sàn gỗ cũng như có khả năng thấm ẩm lý tưởng nếu trường hợp có phân tử nước nào lọt vào bên trong lõi sàn. Ngoài ra, nhờ lớp giấy kraft này mà loại sàn gỗ này có khả năng chống mối mọt hiệu quả.

Lớp cốt gỗ HDF

Độ cứng của sàn gỗ công nghiệp Inovar phần lớn được tạo ra từ lớp cốt gỗ HDF. Lớp cốt này được tạo ra từ bột gỗ tự nhiên được liên kết với này mà chất keo phụ gia vô cùng chắc chắn giúp tấm sàn có khả năng chống chịu lực lý tưởng trong mọi điều kiện sử dụng khác nhau.

Lớp đáy bảo vệ

Thông thường những tấm sàn gỗ công nghiệp Inovar Malaysia sẽ tiếp xúc với nền đất ẩm vì thế lớp đáy bảo vệ chính là lớp đảm nhiệm chức năng ngăn ẩm, vi khuẩn nấm mốc có thể xâm nhập vào bên trọng sàn gỗ. Nhờ có lớp bảo vệ này là sàn gỗ có được độ bền trong nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

Địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp Inovar Malaysia chất lượng tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, những mẫu sàn gỗ công nghiệp Inovar được cung cấp với nhiều kiểu loại, hình thức đến từ những đơn vị cung cấp khác nhau. Theo đó, tại thị trường Việt Nam, NỘI THẤT SÀN GỖ chính là địa chỉ lý tưởng giúp người dùng có nhu cầu sở hữu được những mẫu sàn gỗ Inovar Malaysia chất lượng tốt nhất.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar ở NỘI THẤT SÀN GỖ luôn có chất lượng hàng đầu

Đến với NỘI THẤT SÀN GỖ, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được cho mình những mẫu sàn gỗ công nghiệp Inovar Malaysia chất lượng nhất, đảm bảo là hàng chính hãng từ nhà sản xuất với hàng loạt tính năng sử dụng nổi bật.

Ngoài ra, chi phí sàn gỗ ở NỘI THẤT SÀN GỖ còn vô cùng phải chăng giúp người dùng tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp Inovar Malaysia chất lượng có thể trực tiếp liên hệ đến với NỘI THẤT SÀN GỖ để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SÀN GỖ

  • Địa chỉ: Số 115 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 090 686 5445 (Zalo)

Bình luận trên Facebook