Lý do khiến sàn gỗ Malaysia Janmi được ưa chuộng trên thị trường

Để nói về sự đa dạng của những mẫu sàn gỗ công nghiệp Malaysia thì có vô vàn sự lựa chọn khác nhau cho người dùng có nhu cầu. Thế nhưng loại sàn gỗ chiếm được nhiều cảm tình nhất của người dùng phải kể đến sàn gỗ Malaysia Janmi. Loại sàn gỗ này có đủ mọi lý do để khách hàng không thể từ chối sử dụng.

Mẫu sàn gỗ Janmi với hàng loạt ưu điểm nổi bật

Do đâu mà sàn gỗ Malaysia Janmi lại được ưu tiên sử dụng

Cần phải đặt câu hỏi vì sao mà giữa vô vàn kiểu loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia khác nhau mà sàn gỗ Janmi Malaysia vẫn có thể được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Độ bền hoàn hảo trong mọi điều kiện sử dụng

Trước tiên yếu tố khiến sàn gỗ Malaysia Janmi được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng nằm chính ở độ bền hoàn hảo của loại sàn gỗ này. Trong mọi điều kiện sử dụng khác nhau loại sàn gỗ này vẫn giữ nguyên được trạng thái như mới, có khả năng chống lại mọi tác nhân xâm nhập một cách tốt nhất.

Phần lớp ngoài của sàn gỗ Janmi là lớp phủ nhựa tổng hợp có chứa nhôm oxit giúp tạo ra lớp bảo vệ tuyệt đối an toàn cho lớp kết cấu bên trong giúp cho sản phẩm có khả năng kháng nước, kháng ẩm, kháng vi khuẩn nấm mốc một cách hiệu quả.

Chưa kể đến được tạo ra nhờ áp lực nén mạnh lên đến 810kg/m3 khiến cho mẫu sàn gỗ Janmi có khả năng chịu lực tốt, dưới tác động của lực mạnh thường không xảy ra hiện tượng cong vênh, biến dạng như những loại sàn gỗ công nghiệp thông thường.

Sàn gỗ Janmi AC21 12mm

Sàn gỗ Janmi sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt

Tính thẩm mỹ vượt trội

Ngoài độ bền thì yếu tố thẩm mỹ cũng là một ưu thế của sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia khi chinh phục khách hàng có nhu cầu. Theo đó, mặt sàn gỗ mịn, phẳng với đa dạng màu vân gỗ tự nhiên mang đến cảm giác chân thực, sinh động cho mọi không gian thi công.

Chưa kể đến độ trương nở thấp của sàn gỗ Janmi chỉ 8% giúp cho bề mặt mặt sàn hạn chế tối đa khả năng bung nở mất thẩm mỹ sau một quá trình sử dụng. Nhờ đó, mà loại sàn gỗ này luôn có được hiện trạng đẹp mắt trong mọi khoảnh khắc.

Thân thiện với môi trường

Một điểm cộng mà sàn gỗ Janmi còn sở hữu được đó chính là thân thiện với môi trường. Khi hầu hết các chất liệu tạo ra sàn gỗ không gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Điều này đã được xác thực khi đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất của châu Âu phân phối rộng khắp trên toàn thế giới.
Khách quan mà nói, với hàng loạt ưu điểm nổi bật kể trên, cũng không quá khó hiểu khi sàn gỗ Janmi lại được nhiều người dùng trên thị trường tin tưởng và ưu tiên lựa chọn sử dụng đến vậy.

Đến đâu để sở hữu sàn gỗ Malaysia Janmi chất lượng nhất?

Tại thị trường Việt Nam, sàn gỗ Malaysia Janmi rất được ưa chuộng sử dụng. Thế nhưng nếu muốn sở hữu được những mẫu sàn gỗ chất lượng tốt nhất thì không thể bỏ qua NỘI THẤT SÀN GỖ.

Đến NỘI THẤT SÀN GỖ để sở hữu sàn gỗ Janmi chuẩn chất lượng

Ở NỘI THẤT SÀN GỖ, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia với nhiều kiểu loại kích cỡ như 12mm hay 8mm. Hay đủ loại màu sắc vân gỗ khác nhau của mẫu sàn gỗ mà khách hàng có thể thỏa thích tìm kiếm và lựa chọn ở NỘI THẤT SÀN GỖ.

Ngoài ra, khi đến với NỘI THẤT SÀN GỖ để tìm mua những mẫu sàn gỗ Janmi Malaysia khách hàng còn nhận được hàng loạt ưu đãi về giá thành với khả năng sở hữu được những mẫu sàn gỗ cao cấp nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu sàn gỗ Malaysia Janmi đình đám trên thị trường hiện nay khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến với NỘI THẤT SÀN GỖ để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SÀN GỖ
Địa chỉ: Số 115 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090 686 5445 (Zalo)

Bình luận trên Facebook