Tải về +15 form báo giá đẹp và chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của form báo giá đẹp

Một form báo giá đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt đối với khách hàng của mình. Đây có thể coi là bước đầu tiên để khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Vì vậy, một mẫu báo giá đẹp file word hay file excel nếu được làm chuyên nghiệp sẽ là công cụ để thuyết phục khách hàng đặt mối quan hệ làm ăn với công ty của bạn.

Đối với ngành bán hàng, những khách hàng có nhu cầu nghiêm túc mới thực sự quan tâm tới bảng form báo giá. Việc thực hiện một mẫu bảng báo giá dịch vụ hay mẫu báo giá công trình là bước đầu tiên để có thể tiến tới việc thực hiện giao dịch. Bạn cần phải tải một mẫu bảng báo giá bằng excel hay mẫu báo giá file word chuyên nghiệp để làm bước quan trọng này vì một bảng báo giá có thể giúp bạn nhận được giao dịch hoặc phá hỏng giao dịch của bạn.

Đó là lý do bạn cần phải soạn thảo bảng báo giá đẹp một cách cẩn thận. Nó nên bao gồm tất cả thông tin chi tiết cũng như mức giá cạnh tranh của bạn để khách hàng xem xét.

Lưu ý khi làm một form báo giá đẹp chuyên nghiệp

Khi soạn thảo một bảng báo giá, bạn cần phải chú ý tới tất cả nội dung bởi vì nó sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Tài liệu này có thể hấp dẫn khách hàng mua hàng hoặc từ bỏ sản phẩm của bạn.

"<yoastmark

Xem ngay những mẫu cầu thang gỗ công nghiệp đẹp nhất năm 2020

Một bảng báo giá tiếng Anh là Quotation Form là một tài liệu mà người bán cung cấp cho người mua để bán hàng hóa hoặc dịch vụ với một mức giá cụ thể kèm theo các điều khoản xác định.

Một mẫu bảng báo giá dịch vụ hoặc sản phẩm được sử dụng để cho người mua tiềm năng biết chi phí dịch vụ hoặc hàng hóa là bao nhiêu trước khi họ cam kết mua hàng

Bảng báo giá vật tư hay dịch vụ thường không có giá trị ràng buộc về mặt pháp lý. Nó được gửi đi theo yêu cầu của khách hàng muốn biết thêm về sản phẩm/dịch vụ nào đó trước khi họ mua hàng.

Form báo giá đẹp có thông tin gì?

Việc chuẩn bị một mẫu bảng báo giá dịch vụ hay sản phẩm chuyên nghiệp và hoàn chỉnh mà bạn có thể điền vào bất cứ lúc nào bạn muốn gửi báo giá đi là rất quan trọng.

Một bảng báo giá gửi khách hàng hoản chỉnh và chuyên nghiệp cần bao gồm các thông tin sau để khách hàng tiềm năng có thể hiểu hơn về sản phẩm bạn đang bán:

Giá cả: Mẫu báo giá chuyên nghiệp của bạn cần phải có tổng số tiền đối với đơn hàng của khách hàng cùng với giá của từng sản phẩm riêng lẻ.

Ngày hết hạn: Mỗi bảng báo giá gửi khách hàng nên ghi rõ bản báo giá có hiệu lực trong vòng bao lâu. Điều này cho phép khách hàng biết họ phải chấp nhận hoặc từ chối báo giá trong bao lâu.

Thông tin chi tiết công ty bạn: Bản báo giá nên có thông tin chi tiết để liên lạc với công ty của bạn bao gồm tên công ty, địa chỉ, email, điện thoại, số đăng ký kinh doanh

Thông tin khách hàng của bạn: Tên khách hàng, điện thoại, email, v.v..

Bạn có thể tự tìm hiểu cách làm bảng báo giá trên word hay excel hoặc tải về những mẫu có sẵn. Tuy nhiên hãy chú ý tới từng chi tiết nhỏ trước khi bạn gửi cho khách hàng tiềm năng.

Những mẫu có sẵn dưới đây có thể có thể sử dụng như một mẫu bảng báo giá vật tư, dịch vụ hay mẫu bảng báo giá văn phòng phẩm word.

Tải về mẫu bảng báo giá đẹp mới nhất 2020 file word, excel, pdf, chuyên nghiệp và hoàn chỉnh

Bình luận trên Facebook