Tải về +15 form báo giá đẹp và chuyên nghiệp

Một form báo giá đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt đối với khách hàng của mình. Đây có thể coi là bước đầu tiên để khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Form báo giá đẹp
Form báo giá đẹp

Một bảng báo giá tiếng Anh là Quotation Form là một tài liệu mà người bán cung cấp cho người mua để bán hàng hóa hoặc dịch vụ với một mức giá cụ thể kèm theo các điều khoản xác định.

Một mẫu bảng báo giá dịch vụ hoặc sản phẩm được sử dụng để cho người mua tiềm năng biết chi phí dịch vụ hoặc hàng hóa là bao nhiêu trước khi họ cam kết mua hàng

Bảng báo giá vật tư hay dịch vụ thường không có giá trị ràng buộc về mặt pháp lý. Nó được gửi đi theo yêu cầu của khách hàng muốn biết thêm về sản phẩm/dịch vụ nào đó trước khi họ mua hàng.

Form báo giá đẹp có thông tin gì?

Việc chuẩn bị một mẫu bảng báo giá dịch vụ hay sản phẩm chuyên nghiệp và hoàn chỉnh mà bạn có thể điền vào bất cứ lúc nào bạn muốn gửi báo giá đi là rất quan trọng.

Một bảng báo giá gửi khách hàng hoản chỉnh và chuyên nghiệp cần bao gồm các thông tin sau để khách hàng tiềm năng có thể hiểu hơn về sản phẩm bạn đang bán:

Giá cả: Bản báo giá của bạn cần phải có tổng số tiền đối với đơn hàng của khách hàng cùng với giá của từng sản phẩm riêng lẻ.

Ngày hết hạn: Mỗi bản báo giá bạn gửi đi nên ghi rõ bản báo giá có hiệu lực trong vòng bao lâu. Điều này cho phép khách hàng biết họ phải chấp nhận hoặc từ chối báo giá trong bao lâu.

Thông tin chi tiết công ty bạn: Bản báo giá nên có thông tin chi tiết để liên lạc với công ty của bạn bao gồm tên công ty, địa chỉ, email, điện thoại, số đăng ký kinh doanh

Thông tin khách hàng của bạn: Tên khách hàng, điện thoại, email, v.v..

Tải về mẫu bảng báo giá đẹp file word, excel, pdf, chuyên nghiệp và hoàn chỉnh

Bình luận trên Facebook