Sàn gỗ cốt xanh là gì?

Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh

Xây dựng được một công trình thành công là cả một quá trình và cần sự chung tay của rất nhiều những cá nhân khác nhau. Đặc biệt đối với thời tiết, khí hậu của Việt Nam rất bất lợi cho ngành xây dựng. Với lượng mưa lớn, độ ẩm cao thì các công trình xây dựng luôn phải được kiểm tra gắt gao về yếu tố an toàn, tuổi thọ. Chính vì thế mà những dòng sản phẩm vật liệu mới được ra đời. Sàn gỗ là một trong số đó. Có rất nhiều những loại sàn gỗ khác nhau, sàn gỗ công nghiệp lõi xanh là một loại rất đặc biệt. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này so với những dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Như thế nào là sàn gỗ công nghiệp cốt xanh

Sàn gỗ là một trong những thiết kế được ưu chuộng nhất hiện nay. Các công trình xây dựng trong những năm đổ lại đây đều lấy thiên hướng thân thiện với thiên nhiên môi trường làm chủ đạo. Với những dòng nguyên vật liệu được sản xuất từ thiên nhiên sẽ đem lại độ an toàn cao đối với người sử dụng. Hơn thế nữa là chú trọng đến yếu tố môi trường. Đặc biệt Việt Nam là một đất nước có rất nhiều những nguồn tài nguyên thiên nhiên có thể sử dụng được vào ngành xây dựng. Gỗ là một trong số đó. Với tốc độ phát triển của các ngành công nghiệp, khoa học kỹ thuật được áp dụng vào sản xuất. Công nghiệp chế biến gỗ ngày càng đa dạng và phong phú. Dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ngày càng có chỗ đứng trên thị trường, thay thế các dòng sản phẩm truyền thống.

Với dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp lõi xanh có công nghệ sản xuất từ Malaysia đã càng khẳng định được điều đó. Dòng sản phẩm này có rất nhiều những đặc điểm nổi trội trên thị trường. Morser  là tên gọi khác của dòng sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp lõi xanh. Đây là dòng sản phẩm có cấu tạo đặc biệt từ lớp phủ bên ngoài đến các cấu tạo bên trong. Bên ngoài sản phẩm được phủ một lớp Melamine resins có khả năng chống trầy xước cao đồng thời có khả năng ngăn chặn việc ngấm nước do hơi ẩm thời tiết hay khi bạn vô tình đổ nước ra sàn. Với đặc điểm này rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Thành phần chính của sản phẩm bao gồm Morser có đến 90% thành phần là bột gỗ và bột đá. Vì thế mà độ bề rất cao lại thân thiện  với môi trường, con người. Cuối cùng là lớp đáy có phủ một lớp chống ẩm, ăn mòn để bảo đảm thời gian sử dụng được lâu dài hơn.

Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh trên thị trường

Với các đặc điểm nổi bật như vậy, hiện nay dòng sản phẩm này ngày càng được các nhà đầu tư lựa chọn như là dòng sản phẩm lót sàn chủ đạo. Đặc biệt dòng sản phẩm có rất nhiều những màu sắc tự nhiên khác nhau sẽ phù hợp với từng không gian thiết kế hiện đại. Đây là một trong số những sự khác biệt với các dòng sản phẩm khác. Với trên 90% là thành phần tự nhiên sẽ luôn chú trọng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Một điều nữa cần nhắc đến là sàn gỗ công nghiệp cốt xanh có khả năng chống cháy, chống xước, chống mài mòn cao nên độ bề có thể đi cùng với công trình xây dựng. Đây cũng là một trong số những đặc điểm có thể ghi điểm hơn so với những dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Việc thi công dòng sản phẩm này rất đảm bảo, về độ an toàn, thi công thanh chóng và đặc biệt là luôn sạch sẽ, không gây ra các rác thải xây dựng đối với môi trường sống. Hiện nay dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cốt xanh được phân phối rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm, mẫu mã và độ tin cậy khách hàng nên đến Cửa Hàng Nội Thất Sàn Gỗ. Bởi nơi đây luôn bảo hành dòng sản phẩm này 15 năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt nhanh nhất có thể. Thậm chí là giải quyết những tình huống phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm.

Bình luận trên Facebook