Mách bạn chọn sàn gỗ Janmi 12mm phù hợp với từng kiểu không gian

Trên thị trường hiện nay sàn gỗ Janmi đến từ Malaysia được đánh giá là một trong những loại sàn gỗ hàng đầu thị trường khi mang đến chất lượng sử dụng ưu việt, đặc biệt là mẫu sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm. Thế nhưng không phải người dùng nào cũng biết chọn lựa loại sàn gỗ này cho từng không gian. Để biết được cách chọn sàn gỗ Janmi phù hợp hãy tham khảo những thông tin hữu ích có trong bài viết dưới đây.

Công trình sàn gỗ Janmi

Sàn gỗ Janmi cho không gian nổi bật

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm theo không gian

Những mẫu sàn gỗ Janmi 12mm trên thị trường hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu loại từ kích cỡ cho đến màu sắc. Để phát huy tối đa được giá trị sử dụng của loại sàn gỗ này người dùng cần phải lựa chọn được những mẫu sàn gỗ theo từng kiểu không gian khác nhau.

Chọn sàn gỗ theo không gian gia đình

Hiện nay, sàn gỗ Janmi 12mm được sử dụng rất phổ biến tại không gian sống của các gia đình. Đối với không gian gia đình thì người dùng nên ưu tiên lựa chọn những mẫu sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ. Những mẫu sàn gỗ bản nhỏ này được tạo thành từ những tấm mảnh gỗ ghép có kích thước nhỏ hoàn toàn hợp lý cho các không gian gia đình như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…

Thêm vào đó, những mẫu sàn Janmi 12mm bản nhỏ còn có những chi tiết vân gỗ sắc nét hơn rất phù hợp với tổng thể không gian nội thất của các gia đình sử dụng nhiều sản phẩm nội thất bằng gỗ. Ngoài ra, sự thống nhất về vẫn gỗ giữa các tấm sàn ở các không gian phòng khác nhau cũng phải có sự tương đồng để tạo ra mạch liên kết cho toàn bộ không gian nội thất gia đình.

Sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ

Chọn sàn gỗ theo không gian văn phòng công ty

Ngoài không gian gia đình, thì hiện nay sàn gỗ Janmi 12mm cũng được sử dụng rộng rãi làm sàn văn phòng công ty. Thông thường mẫu sàn gỗ Janmi 12mm bản to sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho không gian rộng lớn của các phòng làm việc tại các công ty.

Những mẫu sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm bản to có thiết kế các được vân gỗ cách xa nhau giữa các mảnh ghép nên dễ tạo ra được sự hài hòa không rối mắt cho tổng thể diện tích lớn của mặt sàn. Chưa kể đến, việc sử dụng sàn gỗ bản to còn giúp quá trình thi công mặt sàn văn phòng công ty có diện tích lớn trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm cũng được sử dụng tại nhiều kiểu không gian đặc trưng như tiền sảnh, bậc thềm, bậc cầu thang trong nhà,… Với mỗi loại không gian khác nhau, người dùng có nhu cầu cần cân đối, lựa chọn được kiểu mặt sàn phù hợp nhất.

sàn nhà sử dụng Janmi AC21

Sàn gỗ Janmi bản to 12mm

Địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm đa dạng kiểu loại

Mặc dù có nhiều địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm trên thị trường hiện nay. Thế nhưng muốn sở hữu được những mẫu sàn gỗ chính hãng chất lượng cao người dùng có nhu cầu cần tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường. Và NỘI THẤT SÀN GỖ chính là một ví dụ điển hình.

Đến với NỘI THẤT SÀN GỖ, khách hàng không chỉ có được những mẫu sàn gỗ Janmi dày 12mm chất lượng vượt trội mà mức giá thành sản phẩm sàn gỗ này ở đây còn vô cùng phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Theo đó, giá sàn gỗ Janmi 12mm theo kích thước ở NỘI THẤT SÀN GỖ cụ thể với loại bản to là 420 nghìn/ m2 còn với loại bản nhỏ là 495 nghìn/ m2. Đây được xem là một mức giá phải chăng, hợp lý với điều kiện của nhiều người dùng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về thiết kế cũng như giá thành của những mẫu sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm chất lượng cao khách hàng có thể chủ động liên hệ đến với NỘI THẤT SÀN GỖ để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SÀN GỖ

Bình luận trên Facebook