Giải đáp sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Khi đối mặt với sự lựa chọn, hầu như mọi người đều có xu hướng lựa chọn thứ tốt nhất. Đối với mua hàng cũng vậy, mọi người luôn đặt ra những câu hỏi “Sản phẩm nào tốt nhất”. Riêng đối với thị trường sàn gỗ công nghiệp, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là “sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?”. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, NỘI THẤT SÀN GỖ chúng tôi đem đến bài viết này, mong muốn cho bạn đọc câu trả lời hoàn hảo nhất.

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất?

Đây có lẽ là một câu hỏi rất khó để có câu trả lời chính xác. Và chúng tôi luôn mong muốn các bạn, những người tiêu dùng sẽ là những người đưa ra đáp án. Vì chính các bạn là người theo dõi, quan sát và sử dụng sản phẩm nên sẽ hiểu rõ nhất chất lượng và ưu điểm của nó. Vì vậy nó sẽ mang tính khách quan hơn là chúng tôi, những người cung cấp và bày bán mang ý kiến chủ quan.

Thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay phát triển hơn bao giờ hết trong suốt hơn 5 thập kỷ qua. Rất nhiều những mẫu sàn gỗ mới với những ưu điểm, tính năng mới đã được cho ra mắt thị trường. Mỗi loại sàn gỗ đến từ những nơi sản xuất khác nhau lại có những thế mạnh, ưu điểm vượt trội riêng. Ví dụ như sàn gỗ công nghiệp Malaysia có tính năng chống nước tối ưu, cao nhất trong hầu hết tất cả các loại sàn gỗ nhập khẩu hiện nay với độ trương nở chỉ đến 4%. Nhưng nếu xét về tính thẩm mỹ thì những mẫu sàn gỗ nhập khẩu châu  Âu như Hornitex, Egger của Đức lại xếp hàng đầu với những nét đẹp sang trọng, tinh tế, hiện đại và phong cách riêng.

Những tiêu chí đánh giá chất lượng sàn gỗ công nghiệp

Không thể đưa ra cho bạn câu trả lời chuẩn xác nhất nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những tiêu chí để bạn có thể trực tiếp đánh giá đâu mới là loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, chất lượng nhất, đạt chuẩn nhất.

Thứ nhất, độ bền của sản phẩm và cụ thể là khả năng chống nước, chống trầy xước, chống cong vênh, mối mọt, phồng rộp dưới tác động của thời tiết. Tiêu chuẩn chống nước mà các nhà kiểm định đưa ra là 18% vì thế nên những mẫu sàn gỗ có độ trương nở dưới mức này đều được coi là chống nước tốt. Độ chống trầy xước cao nhất hiện nay là AC5, xuất hiện ở một số mẫu sàn gỗ nhập khẩu Đức.

Thứ hai, đó là tính thẩm mỹ của sản phẩm. Mẫu sàn gỗ đó có thiết kế như thế nào, màu sắc ra sao, vân gỗ đơn giản hay phức tạp và có làm toát lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn hay không. Ván sàn có bị phai màu theo thời gian hay không?

Thứ ba là độ an toàn của sàn gỗ. Sàn gỗ có mùi hăng hay gây khó chịu cho thành viên gia đình bạn là những mẫu sàn gỗ chưa đạt chuẩn vì nó còn chưa những tác nhân gây hại cho sức khỏe. Dựa vào những tiêu chí trên, chính bạn đã có thể đưa ra cho mình câu trả lời mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Giới thiệu một số sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Dựa vào phản hồi và nhận xét của một số khách hàng và thông qua kiểm chứng, chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn một số mẫu sàn gỗ đang được bày bán nhiều nhất, được ưa chuộng nhất và đánh giá là tốt nhất hiện nay.

– Sàn gỗ Malaysia với những mẫu sàn gỗ Inovar, Robina hay Janmi.
– Sàn gỗ nhập khẩu Đức với mẫu sàn gỗ Hornitex, Egger, CharmWood.
– Sàn gỗ Thái Lan với những loại tốt nhất như Thaixin, Thaistar.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ về những mẫu sàn gỗ trên, hãy gọi cho chúng tôi tới số 090.686.5445 để được giải đáp ngay hôm nay.

Bình luận trên Facebook