Công trình sàn gỗ egger

Egger là một thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Đức cao cấp vô cùng nổi tiếng trên thị trường hiện nay, chất lượng của sản phẩm có lẽ không cần nói nhiều nữa bởi chúng đã được chứng minh bằng thương hiệu và sự uy tín trên toàn thế giới. Vì thế, gia chủ sở hữu căn hộ cao cấp với thiết kế nội thất gỗ sang trọng đã quyết định lựa chọn sàn gỗ Egger sau khi lắng nghe tư vấn của chúng tôi.

Màu sắc của sàn gỗ Egger có cùng tone màu với nội thất khác trong ngôi nhà, đó là màu nâu tây theo phong cách châu Âu khiến không gian trở nên đẳng cấp và xa hoa hơn bao giờ hết. 

Với sàn gỗ Egger với khả năng chịu nước vượt trội, bền màu khách hàng thoải mái khi lắp đặt chúng tại tất cả vị trí trong nhà kể cả những nơi tiếp xúc với nhiều nước và ánh nắng như ban công, cửa sổ, nhà bếp, nhà tắm,… để tạo nên sự đồng nhất tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Công trình sàn gỗ egger
Công trình sàn gỗ egger
Công trình sàn gỗ egger2
Công trình sàn gỗ egger2

Đội ngũ thợ tại NỘI THẤT SÀN GỖ với kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp và nhiệt tình đã thi công công trình sàn gỗ egger cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật để giúp sàn bền bỉ, không bị bong lật nên nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ hãy liên hệ ngay với NỘI THẤT SÀN GỖ để được tư vấn tận nhà và báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Địa chỉ: Số 115 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 090.686.5445

Bình luận trên Facebook