Chia sẻ kinh nghiệm chọn mẫu sàn gỗ đẹp cho tổ ấm

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được nhiều gia đình quan tâm và yêu thích những năm trở lại đây. Tuy nhiên sự đa dạng về mặt thương hiệu, mẫu mã cũng như chất lượng có thể khiến khách hàng đau đầu khi tìm kiếm mẫu sàn gỗ đẹp thích hợp với tổ ấm của mình. Nếu bạn đang gặp phải rắc rối này, hãy cùng Nội Thất Sàn Gỗ tìm hiểu về những tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua sàn gỗ nhé.

Những tiêu chí chọn mua sàn gỗ

Khi chọn mua sàn gỗ cho gia đình, khách hàng cần chú ý đến rất nhiều yếu tố như là độ bền, độ dày, màu sắc, chất lượng, tính năng,… Nếu chưa có kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ công nghiệp, bạn sẽ cần đặc biệt chú ý đến những tiêu chí sau.

  • Độ dày của sàn gỗ:

Sàn gỗ công nghiệp có đa dạng kích thước và độ dày, trong đó có những độ dày phổ biến như 8mm, 10mm, 12mm,… Tùy vào vị trí lắp đặt như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hoặc các nơi như văn phòng, trường học,… mà khách hàng nên lựa chọn loại sàn gỗ có độ dày khác nhau để bảo đảm độ bền của sàn gỗ. Ví dụ những nơi đông người qua lại nên lắp sàn gỗ có độ dày 12mm, những nơi ít chịu tác động, hạn chế ra vào như phòng ngủ có thể chọn loại sàn gỗ mỏng hơn.

  • Màu sắc của sàn gỗ:

Khách hàng nên lựa chọn sàn gỗ hài hòa với tổng thể thiết kế nội thất của căn phòng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo dựa trên phong cách thiết kế, nếu yêu thích màu sắc tinh tế hiện đại có thể chọn màu sàn sáng, ngược lại các mẫu sàn gỗ tối màu phù hợp với phong cách cổ điển.

  • Các tính năng của sàn gỗ:

Sàn gỗ nên có những tính năng như chống ẩm, chống nước, chống phồng rộp, cong vênh,… bởi thời tiết ở Việt Nam tương đối khắc nghiệt. Các mẫu sàn gỗ kém chất lượng thường có tuổi thọ ngắn đồng thời gây tốn kém nhiều chi phí.

 

Địa chỉ đặt mua các mẫu sàn gỗ đẹp và chất lượng

Hiện nay trong các địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng đa dạng, đơn vị Nội Thất Sàn Gỗ được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng. Với kinh nghiệm lâu năm trong cung ứng đa dạng mẫu sàn gỗ đẹp, cao cấp, Nội Thất Sàn Gỗ tư vấn chọn lựa, lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp từ A đến Z. Vì vậy nếu bạn chưa tìm được mẫu sàn gỗ chất lượng, thích hợp cho gia đình, văn phòng,… bạn hãy liên hệ trực tiếp cùng Nội Thất Sàn Gỗ ngay hôm nay qua hotline 090.686.5445 hoặc website https://noithatsango.vn/của đơn vị.

Bình luận trên Facebook