Sàn gỗ Ruby floor

SÀN GỖ RUBY FLOOR

Sàn gỗ Ruby Floor là sản phẩm sàn gỗ cao cấp sản xuất tại Malaysia và được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Đây cũng là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm cũng như yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo cũng như độ bền đẹp theo thời gian đã được kiểm nghiệm và chứng minh bởi rất nhiều khác hàng.

  • Cấu tạo sàn gỗ Ruby Floor.

Giống như tên gọi là một loại sàn gỗ đá quý, sàn gỗ Ruby Floor được tạo nên bởi nhiều lớp với sự kết hợp hoàn hảo của các loại nguyên liệu chọn lọc trên thị trường.

+ Bề mặt sàn gỗ Ruby Floor là lớp phủ chống trầy sước và kháng khuẩn rất cao. Bạn có thể yên tâm không gian sống của mình sẽ khô ráo nhanh chóng và không bị trơn trượt khi sử dụng sàn gỗ Ruby Floor vào những ngày mưa gió hay nồm ẩm.

+ Lớp giữa sàn gỗ được tạo nên bởi các loại bột gỗ tự nhiên và bột đá chọn lọc mang lại độ bền chắc cũng khả năng chịu lực rất tốt cho sản phẩm. Điều này giúp người tiêu dùng giảm nỗi lo đối với những va đập mạnh hay tác động lên sàn gỗ mỗi ngày.

+ Lớp bảo vệ: Đây là lớp dưới cùng của sản phẩm và được tạo nên bởi thành phần chính là nhựa với độ dày tầm 0.5mm giúp cho sàn gỗ Ruby không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm từ bên dưới sàn đồng thời cũng không lo lắng về phá hủy khác từ các yếu tố bên ngoài.

  • Quy cách:

Sàn gỗ Ruby Floor gồm hai loại bản to có độ dày 12mm và bản nhỏ độ dày 8mm.

Sản phẩm phù hợp cho nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn.

  • Tại sao nên chọn sàn gỗ Ruby tại San Go Noi That

Không chỉ riêng sàn gỗ Ruby mà các sản phẩm khác tại San Go Noi That đều là lựa chọn thông minh và đáng chú ý của người tiêu dùng. Đến với San Go Noi That bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề như chất lượng, giá cả, đồng thời cửa hàng còn cung cấp dịch vụ thi công vô cùng tiện ích và đảm bảo.

  • Bảo hành.

Sàn gỗ Ruby Floor được bảo hành lên đến 15 năm và phù hợp cho nhiều gia đình cũng như điều kiện thời tiết, khí hậu tại Việt Nam.

  • Thông tin liên hệ:

Để tìm hiểu hoặc đặt mua sản phẩm một cách nhanh nhất bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 115 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội, hoặc gọi số hotline: 090 .686.5445 để nhận tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra có thể gửi email vào hòm thư: noithatsangovn@gmail.com, nếu muốn nhận thêm hình ảnh hay thông tin chi tiết sản phẩm.

Sàn gỗ Ruby Floor 8mm

Sàn gỗ Ruby Floor 12mm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.