Sàn gỗ Kronotex

Sàn Gỗ Kronotex

-Loại 8ly (1380 x 193 x 8mm): Liên Hệ

-Loại 9ly (1380 x 193 x 9mm) : Liên Hệ

-Loại 10 ly(1380 x 113 x 10mm): Liên Hệ

-Loại 12 ly bản nhỏ (1380 x 188 x 12mm): Liên Hệ

-Loại 12 ly bản to (1845 x 188 x12mm): Liên Hệ

Liên hệ để được tư vấn và báo giá hoàn thiện tốt nhất: 090.686.5445

Sàn gỗ Kronotex được biết đến là một trong những sản phẩm có mặt tại Việt Nam từ rất sớm đồng thời nhận được sự yêu thích cũng như tin tưởng của số đông người tiêu dùng nhờ chất lượng đảm bảo và độ bền cao đáp ứng mong muốn của nhiều cá nhân và gia đình hiện nay.

Cấu tạo sàn gỗ Kronotex.

Sàn gỗ Kronotex được tạo nên bởi nhiều lớp với sự kết hợp hoàn hảo của các loại nguyên liệu chọn lọc trên thị trường.

+ Bề mặt sàn gỗ Kronotex là lớp phủ chống trầy sước và kháng khuẩn rất cao. Bạn có thể yên tâm không gian sống của mình sẽ khô ráo nhanh chóng và không bị trơn trượt khi sử dụng sàn gỗ Kronotex vào những ngày mưa gió hay nồm ẩm.

+ Lớp giữa sàn gỗ được tạo nên bởi các loại bột gỗ tự nhiên và bột đá chọn lọc mang lại độ bền chắc cũng khả năng chịu lực rất tốt cho sản phẩm. Điều này giúp người tiêu dùng giảm nỗi lo đối với những va đập mạnh hay tác động lên sàn gỗ mỗi ngày.

+ Lớp bảo vệ: Đây là lớp dưới cùng của sản phẩm và được tạo nên bởi thành phần chính là nhựa với độ dày tầm 0.5mm giúp cho sàn gỗ Kronotex không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm từ bên dưới sàn đồng thời cũng không lo lắng về phá hủy khác từ các yếu tố bên ngoài.

  • Quy cách:

Sàn gỗ Kronotex gồm hai loại bản to có độ dày 12mm và bản nhỏ độ dày 8mm.

Sản phẩm phù hợp cho nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn.

  • Tại sao nên chọn sàn gỗ Kronotex tại San Go Noi That

Không chỉ riêng sàn gỗ Kronotex mà các sản phẩm khác tại Nội thất sàn gỗ đều là lựa chọn thông minh và đáng chú ý của người tiêu dùng. Đến với Nội thất sàn gỗ bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề như chất lượng, giá cả, đồng thời cửa hàng còn cung cấp dịch vụ thi công vô cùng tiện ích và đảm bảo.

  • Bảo hành.

Sàn gỗ Kronotex được bảo hành lên đến 15 năm và phù hợp cho nhiều gia đình cũng như điều kiện thời tiết, khí hậu tại Việt Nam.

  • Thông tin liên hệ:

Để tìm hiểu hoặc đặt mua sản phẩm một cách nhanh nhất bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ: 115 An Trạch – Đống Đa – Hà Nội, hoặc gọi số hotline: 090 .686.5445 để nhận tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra có thể gửi email vào hòm thư: noithatsangovn@gmail.com, nếu muốn nhận thêm hình ảnh hay thông tin chi tiết sản phẩm.

Hiển thị 27 sản phẩm